บ้าน

Beijing Devict Technology Co.,Ltd

รายละเอียด บริษัท
ปักกิ่ง DEVICT TECHNOLOGY CO., LTD ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 และลงทุน NINGBO DEVIE ELECTRONIC TECHNOLOGY CO., LTD ในปี 2014 เป็นผู้ผลิตมืออาชีพในการพัฒนาและผลิตเรือระยะไกลอัจฉริยะระดับสูงพร้อมเทคโนโลยีระดับสูง ด้วยประวัติยาวนานกว่า 10 ปีในการผลิตเรือยอชท์ระยะไกลคุณภาพสูงพร้อมแบรนด์“ DEVICT” ในอุตสาหกรรมการประมงและตามหลักการ“ มืออาชีพมุ่งเน้นและชนะโดยเทคโนโลยี” DEVICT ได้ผลักดันเรือเหยื่อระดับสูงในตลาด และสร้างแบรนด์ต่างประเทศในตลาดยุโรปยังได้รับชื่อเสียงอย่างกว้างขวางทั่วโลก

ตามโครงการ เรือเหยื่อ ระยะไกลที่สำคัญ DEVICT ได้สร้างระบบการจัดการที่สมบูรณ์แบบรวม R&D การผลิตการขายและบริการหลังการขาย ทีมพัฒนาเทคโนโลยีของ บริษัท มีประสบการณ์มากมายในการออกแบบและผลิตเรือและเทคโนโลยีสำหรับเรือระยะไกลอัจฉริยะ มีความสามารถในการออกแบบซอฟต์แวร์และการผลิตบอร์ดอิเล็กทรอนิกส์ เราสามารถให้บริการ OEM หรือ ODM เพื่อพัฒนาเรือเหยื่อระยะไกลหลายชนิดและเรือระยะไกลอัจฉริยะเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดต่างๆทั่วโลก

ตอนนี้สายธุรกิจของ บริษัท ได้ขยายจากอุตสาหกรรมประมงดั้งเดิมไปจนถึงอุตสาหกรรมใหม่ ๆ มากมายรวมถึงการปกป้องสิ่งแวดล้อมอุทกวิทยาเครื่องตรวจจับโซนาร์มืออาชีพเรือลาดตระเวนอัจฉริยะและการช่วยเหลืออย่างชาญฉลาดในน้ำ ... พร้อมกับการเติบโตของความต้องการของตลาดอย่างรวดเร็ว โอกาสการพัฒนาธุรกิจจะมีมากขึ้นในอนาคต

เทคโนโลยีอัจฉริยะขั้นสูงชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ที่มีความเสถียรสูงวัสดุเรือคุณภาพสูงด้วยพลาสติก ABS วิศวกรการออกแบบโครงสร้างทางวิทยาศาสตร์ลักษณะที่มีสีสันด้วยประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบเป็นจุดเด่นและข้อได้เปรียบในการแข่งขันสำหรับเรือรีโมทอัจฉริยะ“ DEVICT” ในตลาด ... มันจะเป็นรากฐานที่แข็งแกร่งในการรับประกันการพัฒนาระยะยาวของ บริษัท ในอนาคตพร้อมกับการผลิตที่ทรงพลังที่มีอยู่ทั่วหนิงโปและทีมพนักงานที่มีกองกำลังที่แข็งแกร่งและความสามารถในการแข่งขันเช่นกัน

อุตสาหกรรมที่แข็งแกร่งเพิ่มพลังแห่งชาติคือความฝันของชาวจีนแต่ละคนและทำให้เรืออัจฉริยะ“ DEVICT” กลายเป็นผู้นำทั่วโลกในอนาคตและยังเป็นความฝันของสมาชิก“ DEVICT” แต่ละคน ...

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

รอยเท้าของผลิตภัณฑ์เรือท้องแบนแต่ละชนิดของ DEVICT ที่เกิดขึ้นจะแสดงให้เห็นถึงพัฒนาการของ บริษัท DEVICT อย่างชัดเจน

ในปีพ. ศ. 2548:

หลังจากเสร็จสิ้นการออกแบบแม่พิมพ์สำหรับเรือท้องแบน CATAMARAN แล้วก็เริ่มทดสอบตลาด

ในปีพ. ศ. 2551:

เรือล่าเหยื่อ MONO, เรือล่าเหยื่อ MONO-3 bac และเรือท้องแบน CATAMARAN เริ่มใช้ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ที่ผลิตในประเทศจีนและเริ่มทดสอบตลาดในประเทศจีนด้วย

ในปี 2553:
บริษัท DEVICT เริ่มต้นการดำเนินงานแบรนด์ในตลาดและทำผลิตภัณฑ์ seriation กับรุ่นต่างๆที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่แตกต่างกันสำหรับการเลือก เป็นก้าวสำคัญ DEVICT เริ่มพัฒนาตลาดจีนและตลาดต่างประเทศในเวลาเดียวกันซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้ผลิตมืออาชีพในการผลิตเรือประมงกับแบรนด์ "DEVICT"

 

ในปี 2011:
ความต้องการของตลาดแบบบูรณาการและการพัฒนา บริษัท จำเป็นต้องมีเรือสำราญ Smono เริ่มออกแบบและหลังจากผ่านการทดสอบมานานกว่า 1 ปีจะเข้าสู่ตลาดในช่วงกลางปี ​​2012

 

ในปี 2011:
ทุกชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ที่ประกอบเข้ากับเรือประมง DEVICT ทั้งหมดนี้มีผลิตภัณฑ์แบรนด์คุณภาพสูงหรือผลิตโดยแผนกพัฒนา DEVICT เองภายใต้มาตรฐานสากล

 

ในปี 2012:
เริ่มพัฒนาเรือเหยื่อล่องเรือควบคุมระยะไกลของ Scata เพื่อขยายตลาดเพิ่มขึ้นและผลักดันการทดสอบตลาดในปี 2556

 

ในปี 2013:
DEVICT ได้เริ่มพัฒนาเรือระยะไกลด้วยแรงขับที่มีประสิทธิภาพพร้อมด้วยระบบอัจฉริยะเพื่อตอบสนองตลาดใหม่ ๆ ที่ใช้สำหรับการวิจัยทรัพยากรน้ำและธรณีวิทยาการป้องกันน้ำและการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ

 

ในปี 2013:
DEVICT ตัวควบคุมความเร็วระดับสูงที่มีสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาที่เป็นกรรมสิทธิ์ออกมาและเริ่มใช้ในเรือประมง DEVICT

 

ในปี 2014:
เริ่มต้นการพัฒนาโครงการ "DEVICT Fishing Robot" ซึ่งมี GPS และเครื่องมือค้นหาปลาด้วยกัน

 

ในปี 2015:
เรือเหยี่ยวควบคุมระยะไกลของ Scata เริ่มพัฒนาตลาดทั่วโลก

 

ในปี 2015:
หลังจากกว่า 2 ปีที่ผ่านมาการพัฒนาสิ่งอำนวยความสะดวกทางไกลระยะไกลด้วยแรงผลักดันที่มีประสิทธิภาพและสถานที่ที่ชาญฉลาดเริ่มนำมาใช้ในตลาดการวิจัยทางธรณีวิทยาและข้อมูลทางเทคนิคทั้งหมดอยู่ในระดับสูงสุดในอุตสาหกรรมนี้ทั่วโลก

 

ในปีพ. ศ. 2560:
หลังจากนั้นประมาณ 2 ปีการพัฒนา "DEVICT Fishing Robot" เริ่มเข้าสู่ตลาด ไฮไลท์ไม่ได้เป็นเพียงแค่ฟังก์ชั่น GPS + Fish Finder เท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการล่องเรืออัตโนมัติและฟังก์ชัน "one-key back home" เป็นข้อได้เปรียบด้านการแข่งขันหลักของผลิตภัณฑ์ที่คล้ายคลึงกันทั่วโลก

 

ในปีพ. ศ. 2560:

หลังจากการพัฒนาและทดสอบมานานกว่า 1 ปีเครื่องยนต์ที่ไม่มีคราบสกปรกซึ่งใช้ในเรือเหยื่อ DEVICT เริ่มทดสอบตลาด DEVICT กลายเป็นผู้นำอีกครั้งในการใช้เทคโนโลยีใหม่ในเรือเหยื่อซึ่งเป็นผู้นำในการใช้แบตเตอรี่ 2.4Ghz และลิเธียมในอดีต ...

ในปีพ. ศ. 2560:
หลังจากผ่านไปนานกว่า 1.5 ปีการทดสอบและการปฏิบัติในตลาดระบบ DEVICT AUTOPILOT & DEVICT FISHING ROBOT ได้รับการผลักดันออกสู่ตลาดหลังจากพ. ศ. 2560 โดยมีคุณสมบัติครบถ้วนและการออกแบบตามหลักมนุษยธรรม อาจใช้ร่วมกับคู่มือแผนที่ GOOGLE การล่อลวงและการแล่นเรือใบด้วยการนำทางอัตโนมัติด้วยการควบคุมแท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟนโดย APP กับระบบ Android หรือ IOS การตรวจจับปลาและพื้นน้ำใต้น้ำลึก 80 เมตร ... ทุกอย่างน่าทึ่งสำหรับการตกปลา!

ในปีพ. ศ. 2560:
เรามีทีมงานมืออาชีพมากในการพัฒนาเทคโนโลยีอัจฉริยะ ไม่เพียง แต่พัฒนาและผลิตชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์สำหรับเรือเหยื่อเท่านั้น แต่ยังได้พัฒนาสายผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ในเรืออัจฉริยะไร้คนขับซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านธรณีวิทยาการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมการตรวจตราลาดตระเวนบนพื้นผิวน้ำและการตรวจจับใต้น้ำ ...

Beijing Devict Technology Co.,Ltd Beijing Devict Technology Co.,Ltd Beijing Devict Technology Co.,Ltd
1 2 3
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : DEVICT

ไม่มีพนักงาน : 11~50

ยอดขายประจำปี : $1 million-US$2.5 million

ปีที่ก่อตั้ง : 2006

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

อย่างดี RC เรือประมงเหยื่อ สำหรับการขาย อย่างดี RC เรือประมงเหยื่อ สำหรับการขาย อย่างดี RC เรือประมงเหยื่อ สำหรับการขาย อย่างดี RC เรือประมงเหยื่อ สำหรับการขาย