บ้าน เกี่ยวกับเรา

บริการ

รายละเอียด บริษัท
ปักกิ่ง DEVICT TECHNOLOGY CO., LTD ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 และลงทุน NINGBO DEVIE ELECTRONIC TECHNOLOGY CO., LTD ในปี 2014 เป็นผู้ผลิตมืออาชีพในการพัฒนาและผลิตเรือระยะไกลอัจฉริยะระดับสูงพร้อมเทคโนโลยีระดับสูง ด้วยประวัติยาวนานกว่า 10 ปีในการผลิตเรือยอชท์ระยะไกลคุณภาพสูงพร้อมแบรนด์“ DEVICT” ในอุตสาหกรรมการประมงและตามหลักการ“ มืออาชีพมุ่งเน้นและชนะโดยเทคโนโลยี” DEVICT ได้ผลักดันเรือเหยื่อระดับสูงในตลาด และสร้างแบรนด์ต่างประเทศในตลาดยุโรปยังได้รับชื่อเสียงอย่างกว้างขวางทั่วโลก

ตามโครงการ เรือเหยื่อ ระยะไกลที่สำคัญ DEVICT ได้สร้างระบบการจัดการที่สมบูรณ์แบบรวม R&D การผลิตการขายและบริการหลังการขาย ทีมพัฒนาเทคโนโลยีของ บริษัท มีประสบการณ์มากมายในการออกแบบและผลิตเรือและเทคโนโลยีสำหรับเรือระยะไกลอัจฉริยะ มีความสามารถในการออกแบบซอฟต์แวร์และการผลิตบอร์ดอิเล็กทรอนิกส์ เราสามารถให้บริการ OEM หรือ ODM เพื่อพัฒนาเรือเหยื่อระยะไกลหลายชนิดและเรือระยะไกลอัจฉริยะเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดต่างๆทั่วโลก

ตอนนี้สายธุรกิจของ บริษัท ได้ขยายจากอุตสาหกรรมประมงดั้งเดิมไปจนถึงอุตสาหกรรมใหม่ ๆ มากมายรวมถึงการปกป้องสิ่งแวดล้อมอุทกวิทยาเครื่องตรวจจับโซนาร์มืออาชีพเรือลาดตระเวนอัจฉริยะและการช่วยเหลืออย่างชาญฉลาดในน้ำ ... พร้อมกับการเติบโตของความต้องการของตลาดอย่างรวดเร็ว โอกาสการพัฒนาธุรกิจจะมีมากขึ้นในอนาคต

เทคโนโลยีอัจฉริยะขั้นสูงชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ที่มีความเสถียรสูงวัสดุเรือคุณภาพสูงด้วยพลาสติก ABS วิศวกรการออกแบบโครงสร้างทางวิทยาศาสตร์ลักษณะที่มีสีสันด้วยประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบเป็นจุดเด่นและข้อได้เปรียบในการแข่งขันสำหรับเรือรีโมทอัจฉริยะ“ DEVICT” ในตลาด ... มันจะเป็นรากฐานที่แข็งแกร่งในการรับประกันการพัฒนาระยะยาวของ บริษัท ในอนาคตพร้อมกับการผลิตที่ทรงพลังที่มีอยู่ทั่วหนิงโปและทีมพนักงานที่มีกองกำลังที่แข็งแกร่งและความสามารถในการแข่งขันเช่นกัน

อุตสาหกรรมที่แข็งแกร่งเพิ่มพลังแห่งชาติคือความฝันของชาวจีนแต่ละคนและทำให้เรืออัจฉริยะ“ DEVICT” กลายเป็นผู้นำทั่วโลกในอนาคตและยังเป็นความฝันของสมาชิก“ DEVICT” แต่ละคน ...

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

 

รอยเท้าของเรือเหยื่อ DEVICT ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เกิดขึ้นอย่างสมบูรณ์แสดงพัฒนาการของ บริษัท DEVICT

 

 

ในปี 2548:

หลังจากเสร็จสิ้นการออกแบบแม่พิมพ์สำหรับเรือเหยื่อ CATAMARAN แล้วก็เริ่มทดสอบตลาด

 

ในปี 2551:

เรือเหยื่อ MONO เรือเหยื่อ MONO-3 bac และเรือท้องแบน CATAMARAN เริ่มใช้ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ที่ผลิตในประเทศจีนและเริ่มทดสอบตลาดในประเทศจีนด้วย

 

ในปี 2010:
บริษัท DEVICT เริ่มดำเนินการแบรนด์ในตลาดและสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีรูปแบบต่างๆพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่แตกต่างกันสำหรับการเลือกนับเป็นความสำเร็จครั้งสำคัญ DEVICT เริ่มพัฒนาตลาดจีนและต่างประเทศในเวลาเดียวกันซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้ผลิตมืออาชีพในการผลิตเรือเหยื่อตกปลาที่มีตราสินค้า "DEVICT"

 

ในปี 2011:
ความต้องการของตลาดแบบบูรณาการและความต้องการในการพัฒนา บริษัท เรือเหยื่อ Smono เริ่มออกแบบและหลังจากทดสอบนานกว่า 1 ปีก็เข้าสู่ตลาดในกลางปี ​​2555

 

ในปี 2011:
ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ทั้งหมดที่รวมเข้ากับเรือเหยื่อตกปลา DEVICT ล้วน แต่มีผลิตภัณฑ์แบรนด์คุณภาพสูงหรือผลิตโดยฝ่ายพัฒนาของ DEVICT ภายใต้มาตรฐานสากล

 

ในปี 2012:
เริ่มพัฒนาเรือเหยื่อควบคุมระยะไกล Scata เพื่อขยายตลาดเพิ่มเติมและผลักดันตลาดทดสอบในปี 2556

 

ในปี 2013:
จากรากฐานของเรือเหยื่อควบคุมระยะไกลในปัจจุบัน DEVICT เริ่มพัฒนาเรือระยะไกลด้วยพลังขับเคลื่อนอันทรงพลังพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอัจฉริยะเพื่อตอบสนองตลาดใหม่ที่ใช้สำหรับการวิจัยทรัพยากรน้ำและอุทกธรณีวิทยาการปกป้องสิ่งแวดล้อมทางน้ำและการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ

 

ในปี 2013:
DEVICT ตัวควบคุมความเร็วระดับบนสุดพร้อมสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาที่เป็นกรรมสิทธิ์ออกมาและเริ่มใช้ในเรือเหยื่อตกปลา DEVICT

 

ในปี 2014:
เริ่มการพัฒนาโครงการ“ DEVICT Fishing Robot” ซึ่งมี GPS และฟังก์ชันค้นหาปลาร่วมกัน

 

ในปี 2558:
เรือเหยื่อควบคุมระยะไกล Scata ที่เป็นผู้ใหญ่เริ่มพัฒนาตลาดทั่วโลก

 

ในปี 2558:
หลังจากการพัฒนามานานกว่า 2 ปีเรือระยะไกลที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสูงพร้อมพลังขับเคลื่อนอันทรงพลังและสิ่งอำนวยความสะดวกอัจฉริยะเริ่มถูกนำมาใช้ในตลาดการวิจัยอุทกธรณีวิทยาและข้อมูลทางเทคนิคทั้งหมดได้รับการระบุไว้ในระดับสูงสุดในอุตสาหกรรมนี้ทั่วโลก

 

ในปี 2559:
หลังจากพัฒนาประมาณ 2 ปี“ DEVICT Fishing Robot” ก็เริ่มออกสู่ตลาดจุดเด่นไม่ได้อยู่ที่ฟังก์ชัน GPS + เครื่องหาปลาเท่านั้น แต่ยังอยู่ที่การล่องเรืออัตโนมัติและฟังก์ชั่น“ ปุ่มเดียวกลับบ้าน” อีกด้วยเป็นข้อได้เปรียบในการแข่งขันหลักของผลิตภัณฑ์ที่คล้ายคลึงกันทั่วโลก

 

ในปี 2559:

หลังจากพัฒนาและทดสอบมานานกว่า 1 ปีเครื่องยนต์แบบไร้แปรงถ่านที่ใช้ในเรือเหยื่อ DEVICT ก็เริ่มทดสอบตลาดDEVICT กลายเป็นผู้นำอีกครั้งในการใช้เทคโนโลยีใหม่บนเรือเหยื่อซึ่งเป็นผู้นำในการใช้งานแบตเตอรี่ 2.4Ghz และลิเธียมในอดีต ...

 

ในปี 2560:
หลังจากทดสอบและฝึกฝนตลาดมานานกว่า 1.5 ปีผลิตภัณฑ์หุ่นยนต์ตกปลาอัตโนมัติ DEVICT และ "Patrol Fish Spirit" ได้เติบโตเต็มที่ในฟังก์ชั่นต่างๆและได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการสู่ตลาดในประเทศและต่างประเทศในเดือนสิงหาคม 2017

 

ผลิตภัณฑ์สามารถเลือก GOOGLE และ Auteurope สำหรับการนำทางได้การล่องเรืออัตโนมัติการแตะจุดคงที่และฟังก์ชั่นอื่น ๆ สามารถรับรู้ได้ผ่านฟังก์ชั่นการนำทางอัตโนมัติและการแสดงตำแหน่งเรือแบตเตอรี่ปลาและข้อมูลอื่น ๆ แบบเรียลไทม์บนแอพโทรศัพท์มือถือ Android หรือ IOS สามารถตรวจจับความลึกของน้ำได้ถึง 80 เมตร .. ชาวต่างชาติใช้การประเมินคือจีนฉลาดจริงๆ!
 

ในปี 2018:

บริษัท ได้พัฒนาและออกแบบชุดผลิตภัณฑ์เรืออัจฉริยะไร้คนขับซึ่งนำไปใช้กับอุทกธรณีวิทยาการตรวจสอบสิ่งแวดล้อมการลาดตระเวนพื้นผิวและการตรวจจับใต้น้ำและสาขาอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์นี้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงครึ่งหลังของปี 2561

 

ในปี 2019:

ผลิตภัณฑ์เรือเจาะอัจฉริยะของ บริษัท devicam ครองตลาดอุปกรณ์ตกปลาในตลาดยุโรปและส่งเสริมแบรนด์ "DEVICT" ของตัวเองในตลาดยุโรปมากขึ้นเรื่อย ๆ ผลิตภัณฑ์เรือไร้คนขับอัจฉริยะในเวลาเพียงหนึ่งปี ได้แก่ มืออาชีพการออกแบบที่มีมนุษยธรรมและสติปัญญาระดับสูง ของผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมที่ตลาดยอมรับอย่างรวดเร็วและกลายเป็นแนวหน้าของอุตสาหกรรมเรือไร้คนขับแบรนด์ในประเทศ

Beijing Devict Technology Co.,Ltd
Beijing Devict Technology Co.,Ltd
Beijing Devict Technology Co.,Ltd
Beijing Devict Technology Co.,Ltd
Beijing Devict Technology Co.,Ltd
1 2 3 4 5
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : DEVICT

ไม่มีพนักงาน : 11~50

ยอดขายประจำปี : $1 million-US$2.5 million

ปีที่ก่อตั้ง : 2006

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Beijing Devict Technology Co.,Ltd รับรอง ประเทศจีน Beijing Devict Technology Co.,Ltd รับรอง ประเทศจีน Beijing Devict Technology Co.,Ltd รับรอง ประเทศจีน Beijing Devict Technology Co.,Ltd รับรอง